Trường TH Vân Khánh Đông 2 chào mừng năm học mới.

Sáng nay ngày 04 tháng 9 năm 2014 hòa cùng niềm vui chung của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện An Minh, trường tiểu học Vân Khánh Đông 2 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014 - 2015
              Đến dự buổi lễ, có thầy Trương Hách Nhi Ta - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học và cô Trần Thị Kim Nhã - Chuyên viên Phòng Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang; đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên BCH huyện ủy, Phó ban Tuyên giáo huyện An Minh; đồng chí Cao Thành Sơn – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Minh; đồng chí Võ Xuân Hồng – Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện An Minh; đồng chí Phạm Văn Quỳnh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vân Khánh Đông; đồng chí Võ Thị Biểu - Chủ tịch HPN xã. Cùng về dự Khai giảng có đại diện lãnh đạo địa phương các ấp Minh Cơ, Phong Lưu và Mương Đào; đại diện Phụ huynh của 4 điểm trường, tập thể cán bộ, giáo viên và hơn 200 học sinh đại diện cho 473 học sinh toàn trường.

Thầy - Trò trường TH Vân Khánh Đông 2 cùng Đại biểu, chuẩn bị làm lễ chào cờ

Thầy Trần Hoàng Giang (Hiệu trưởng nhà trường) phát biểu khai mạc Lễ Khai giảng năm học mới

Sau bài phát biểu khai mạc Lễ Khai giảng năm học mới do đồng chí Trần Hoàng Giang, Hiệu trưởng nhà trường thông qua; đồng chí Phạm Văn Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà thầy và trò trường tiểu học Vân Khánh Đông 2 đạt được trong năm học qua và kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên của trường hãy phát huy hơn nữa truyền thống và phẩm chất người giáo viên nhân dân, cố gắng khắc phục những khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2014 - 2015.

Đ/c Trần H.Giang nhận giấy khen tập thể của UBND huyện

Đồng chí Hữu Long và đồng chí Huyền Trang nhận Bằng khen UBND Tỉnh

Năm học qua 2013 – 2014, UBND tỉnh Kiên Giang tặng 2 Bằng khen cho đồng chí Huỳnh Thị Huyền Trang và Quách Vũ Hữu Long là giáo viên của trường đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. UBND huyện An Minh tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến cho tập thể CBGV nhà trường và danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cơ sở cho 2 đồng chí Huỳnh Thị Huyền Trang và đồng chí Quách Vũ Hữu Long. UBND huyện tặng Giấy khen cho các đồng chí: Trần Hoàng Giang - Hiệu trưởng; Nguyễn Văn Chót - Phó Hiệu trưởng; Lê Thành Hường, Lê Trường Thánh  -  cán bộ VP; đồng chí Huỳnh Phước Cao - TPT Đội và đồng chí Phạm Văn Nẵng, giáo viên của trường. Ngoài ra, Chủ tịch UBND huyện An Minh còn ủy quyền cho Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy chứng nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cho 31 đồng chí cán bộ, giáo viên.
Sở GD&ĐT tặng trường 63 bộ đồng phục mẫu giáo.

Đồng chí Trần Thị Kim Nhã (Chuyên viên Phòng Mẫu Giáo - Sở GD&ĐT) trao tặng sữa cho học sinh Mẫu Giáo.

Đồng chí Võ Xuân Hồng (P.Chủ tịch Hội khuyến học huyện An Minh) tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học.

Đồng chí Phan Văn Quỳnh (P. Chủ tịch Xã Vân Khánh Đông) trao 2 suất học bổng cho em Huỳnh Văn Vụ và Ngô Huỳnh Hữu Nghị

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tặng học sinh của trường 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 63 bộ đồ đồng phục mẫu giáo; chi Đoàn Công An huyện An Minh nhận đỡ đầu cho 2 em Huỳnh Văn Vụ và Ngô Huỳnh Hữu Nghị là học sinh lớp 3/1 của trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất trị giá 300.000 đồng; Hội Khuyến học huyện An Minh tặng 7 suất mỗi suất 10 quyển tập, Ngân hành Agribank huyện An Minh tặng 5 suất mỗi suất 10 quyển tập; Đảng ủy – UBND xã Vân Khánh Đông vận động các tổ chức từ thiện xã hội, các mạnh thường quân đã trao tặng nhà trường 2080 quyển tập nhằm giúp những em học sinh hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn trong năm học này.

Tác giả bài viết: Ngyễn Văn Chót - Ảnh: Lê Trường Thánh

Nguồn tin: Truường TH Vân Khánh Đông 2